Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thăm Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Trong hành trình “Về nguồn” tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017, ngày 25/3/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lụt.


Mẹ Phạm Thị Lụt (94 tuổi) có 11 người con, gồm 7 nam, 4 nữ,  trong đó có 3 con trai tham gia kháng chiến. Hai con của Mẹ là Hoàng Văn Thạch và Hoàng Văn Chù đã anh dũng hy sinh trong chiến trường miền Nam. Hiện nay, Mẹ đang sống cùng con trai út là ông Hoàng Văn Chiến.

Được biết, trong dịp năm mới 2017, Đoàn viên thanh niên Bưu điện tỉnh Thái Nguyên cũng đã đến thăm hỏi và tổ chức sơn, sửa nhà cho Mẹ thêm phần khang trang, sạch đẹp.

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn là hoạt động truyền thống thường niên được các cấp bộ Đoàn trong Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đều đặn tổ chức, nhiều Mẹ Việt Nam anh hùng trên toàn quốc đã được các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội của Bưu điện Việt Nam nhận phụng dưỡng, thăm hỏi, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và truyền thống tốt đẹp của người Bưu điện.