Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Viện Nam tham gia Đoàn công tác của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đi thăm Đảo Trường Sa

Từ ngày 13 - 22/4/2017, hòa chung cùng Đoàn công tác số 5 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tỉnh Long An và một số ban, ngành Trung ương, địa phương đi Trường Sa, Đoàn công tác của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã lên tàu KN 491 thăm quần Đảo Trường Sa tại Cảng Cát Lái, TP Hồ Chí Minh.


Đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tặng quà cho chiến sỹ trên đảo Sinh Tồn

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các chiến sỹ và nhân dân các đảo Trường Sa, Đá Lớn, Đá Tây, Đá Lát, Sinh Tồn, Cô Lin, Phan Vinh, Trường Sa Đông và Nhà giàn DK1. Ngoài ra, đoàn cũng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ chiến sỹ và nhân dân trên đảo. Tại đảo Trường Sa Lớn, đoàn công tác đã thực hiên các nghi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, dâng hương và báo công tại nhà tưởng niệm Hồ Chủ Tịch, viếng mộ liệt sỹ trên đảo và tổ chức rất thành công đêm giao lưu văn nghệ để lại ấn tượng sâu sắc trong chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa.

Đoàn công tác tặng quà cho thầy và trò trường tiểu học Xã Sinh Tồn

Đoàn công tác tặng quà cho thầy và trò trường tiểu học thị trấn Trường Sa

Đặc biệt, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do đồng chí Trần Hữu Bình, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên các điểm Bưu điện - Văn hóa đảo của Bưu điện Việt Nam. Thông qua hai điểm Bưu điện - Văn hóa đảo, đã có hàng trăm bức thư, tấm Bưu thiếp được gửi về đất liền của thành viên đoàn công  tác. Đồng thời, hai điểm Bưu điện - Văn hóa đảo cũng đã phát huy tốt vai trò là cầu nối quan trọng giữa quân và dân sống trên đảo với đất liền.

Thủ trưởng đoàn công tác số 5 đến thăm và trao quà tại điểm Bưu điện - Văn hóa đảo Sinh Tồn

Trong chuyến công tác này, Đoàn công tác của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã trao tặng cờ Tổ quốc tại tất cả các điểm đảo và nhà giàn và 3.500 con tem, phong bì thư cho các hộ dân sống trên đảo, các trường học tại Đảo Sinh Tồn và Đảo Trường Sa Lớn.

Đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tặng quà tại điểm Bưu điện - Văn hóa đảo Trường Sa

Hành trình vì biển đảo quê hương do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức với sự tham gia của gần 200 thành viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau trong đó có Đảng ủy, Đoàn thanh niên Bưu điện Việt Nam và đại diện Lãnh đạo Bưu điện Khánh Hòa đã để lại ấn tượng sâu sắc và kịp thời động viên đến các chiến sỹ, nhân dân trên quần đảo Trường Sa, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo đồng thời là dịp đển tìm hiểu, nắm bắt tình hình thực tiễn trên đảo.