Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 01 tổ chức hoạt động văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty

Ngày 20/5/2017, tại Hà Nội, Cụm Công đoàn số 01 đã tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017), chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2017).

Các vận động viên thi nhảy bao bố có sự đua tranh quyết liệt ngay từ vạch xuất phát

Sinh hoạt Cụm Công đoàn lần này có hai nội dung chính là thi đấu thể thao và Liên hoan văn nghệ. Trong các môn thi đấu thể thao, các vận động viên hăng hái tham gia môn thi kéo co và nhảy bao bố trong sự cổ vũ tưng bừng đông đảo cổ động viên. Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn kéo co cho Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện; giải Nhì cho Công ty Datapost; đồng giải Ba cho Công ty Phát hành báo chí Trung ương và Bảo hiểm Bưu điện.

Ở nội dung thi nhảy bao bố, giải Nhất đôi nữ thuộc về MediaPost; giải Nhì thuộc về Công ty Phát hành báo chí Trung ương; giải Ba thuộc về Chuyển phát nhanh Bưu điện. Giải Nhất đôi nam thuộc về Bảo hiểm Bưu điện; giải Nhì thuộc về Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện; giải Ba thuộc về Cơ quan Tổng công ty.

Chương trình Liên hoan văn nghệ thực sự đã để lại ấn tượng đặc biệt và thu hút đông đảo người xem thông qua các tiết mục đặc sắc và sáng tạo, mang ý nghĩa về tình yêu đất nước, con người Việt Nam, có nội dung gắn liền với ngành nghề Bưu điện, gắn liền với hoạt động của đơn vị. 

Tiết mục "Tổ quốc và Tôi" đã xuất sắc giành giải Đặc biệt liên hoan văn nghệ

Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho tổ khúc múa hát “Tổ quốc và Tôi” của Cơ quan Tổng công ty; giải Nhất được trao cho tiết mục trình diễn trên đèn LED “Gửi cả niềm tin” của Bảo hiểm Bưu điện; giải Nhì cho tổ khúc “Bám biển quê hương” của Chuyển phát nhanh Bưu điện và giải Ba thuộc về tốp ca nam “Xe Bưu chính chúng tôi” của Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện, liên khúc “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” của Công ty Phát hành báo chí Trung ương cùng hai tiết mục đơn ca nữ của Cơ quan Tổng công ty và Bảo hiểm Bưu điện.

Thông qua đợt sinh hoạt Cụm Công đoàn hàng năm, cán bộ công nhân viên chức, người lao động các đơn vị tăng cường giao lưu, đoàn kết, cùng phối hợp chặt chẽ để đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và phục vụ của đơn vị cũng như của Tổng công ty.