Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bến Tre tập huấn dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ Lộc Trường Thọ

Ngày 11/11/2017, Bưu điện tỉnh Bến Tre phối hợp với Công ty Bảo hiểm Dai-ichi tổ chức tập huấn sản phẩm Bảo hiểm Lộc Trường Thọ cho hơn 60 học viên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, chuyên quản và nhân viên bán hàng.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lộc Trường Thọ là sản phẩm được Dai-ichi thiết kế riêng cho khách hàng của Bưu điện, lợi thế của sản phẩm Lộc Trường Thọ là người tham gia bảo hiểm trong biên độ tuổi từ 50 đến 70 tuổi, đóng phí 10 năm và được bảo hiểm đến 99 tuổi, thẩm định đơn giản chỉ với 2 câu hỏi…

Theo Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, thời gian qua Bưu điện Bến Tre đã triển khai nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ canh tranh tuy nhiên thị trường bảo hiểm tại Bến Tre vẫn còn rất tiềm năng để phát triển mạnh. Do vậy, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh yêu cầu các đơn vị phải quyết liệt triển khai tất cả các dịch vụ, trong đó có dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ. Cùng với đó, bám sát thị trường và hỗ trợ nhân viên tiếp thị, giới thiệu ưu điểm của sản phẩm để thu hút khách hàng.

Kết thúc chương trình tập huấn, hầu hết học viên đã cơ bản nắm vững những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng tư vấn, tiếp xúc khách hàng để triển khai sản phẩm nhằm góp phần hoàn thành doanh thu dịch vụ Dai-ichi của Bưu điện Bến Tre.