Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn viên Bưu điện xung kích hỗ trợ lưu thoát hàng hóa

Phát huy tinh thần xung kích trong lao động sản xuất, nhằm hỗ trợ kịp thời lưu thoát hàng hóa trong dịp cao điểm cuối năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức nhiều đoàn công tác hỗ trợ lưu thoát hàng hóa tại các trung tâm khai thác chia chọn của Bưu điện TP Hà Nội, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện, Tổng công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện.


Đoàn viên thanh niên Khối Văn phòng Tổng công ty hỗ trợ lưu thoát hàng hóa tại Bưu cục khai thác Thường Tín

Lực lượng tham gia hỗ trợ lưu thoát hàng hóa chủ yếu là đoàn viên thanh niên tại các Ban, Văn phòng Tổng công ty, Khối chức năng các đơn vị trực thuộc và Bưu điện TP Hà Nội. Cụ thể, từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017 tại Bưu cục Bạch Đằng và Bưu cục khai thác Thường Tín của Trung tâm Thương mại điện tử Bưu điện Hà Nội, mỗi ngày có hơn 10 đoàn viên thanh niên của Tổng công ty Bưu điện và các cán bộ khối chức năng Bưu điện Hà Nội tổ chức hỗ trợ lưu thoát theo ca đảm bảo 24/24h liên tục với lưu lượng trên 30 đến gần 40 ngàn bưu gửi mỗi ngày. Cũng nằm trong chuỗi chương trình này, Đoàn thanh niên công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện đều đặn hàng tuần tổ chức các đoàn công tác ứng trực kịp thời hỗ trợ tại sàn khai thác miền Bắc nhằm nhanh chóng, kịp thời lưu thoát các sản phẩm hàng hóa vận chuyển trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, trong những ngày này tại sàn khai thác Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Tổng công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện sản lượng cũng như lưu lượng hàng hóa tăng không ngừng đòi hỏi công tác chia chọn, chuyển phát phải được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và gấp rút, từ thực tiễn đó, Đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều chương trình công tác kịp thời hỗ trợ các trung tâm lưu thoát hàng hóa, đảm bảo chỉ tiêu toàn trình bưu gửi, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà bán lẻ trong và ngoài nước.


Theo kế hoạch, các hoạt động hỗ trợ của đoàn viên thanh niên trong việc lưu thoát hàng hóa dịch vụ trong các đợt cao điểm từ nay đến Tết Nguyên đán sẽ được duy trì thường xuyên ở tất cả các cơ sở Đoàn, đặc biệt là tại các đơn vị trực tiếp thực hiện dịch vụ khai thác, vận chuyển của Bưu điện Việt Nam.