Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tham gia giải bóng đá trong khuôn khổ Hội thao ngành TT&TT năm 2018

Nhân kỷ niệm ngày Truyền thống Ngành thông tin và Truyền thông (28/8), 73 năm ngày Truyền thống Ngành Bưu điện (15/8), 71 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, chiều 06/8/2018, Giải bóng đá nằm trong khuôn khổ Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông đã khai mạc tại sân Đông Đô 2, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Lãnh đạo Công đoàn TT&TT Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Diễn ra từ 06/8 đến 16/8/2018, Giải bóng đá năm nay quy tụ 13 đội bóng thuộc các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia tranh tài tại 4 bảng đấu. Đội bóng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nằm trong bảng A cùng các đội Cục Bưu điện Trung ương, Trung tâm Thông tin, Liên quân Nhà xuất bản Thông tin & Ttruyền thông và Viện Công nghệ phần mềm.

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng Bưu điện Việt Nam đã có trận ra quân và giành chiến thắng trước Cục Bưu điện Trung ương với tỷ số 3-0. Tiếp theo, trong các ngày 08/8 và 10/8, đội sẽ lần lượt thi đấu với Trung tâm Thông tin, Liên quân Nhà xuất bản Thông tin & Ttruyền thông và Viện Công nghệ phần mềm.


Pha bóng uy hiếp khung thành đội bạn của các cầu thủ Bưu điện Việt Nam

Hội thao Ngành thông tin và Truyền thông Việt Nam dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 18/8/2018, gồm các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co. Bưu điện Việt Nam tham gia tất cả các môn thi đấu. Đối với các môn tennis, cầu lông, bóng bàn sẽ tham gia hầu hết các nội dung như đôi nam 45 tuổi trở lên, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.

Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông là dịp tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, khuyến khích cán bộ công nhân viên và người lao động rèn luyện sức khỏe, với mục tiêu chung phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018.

Danh sách bốc thăm chia bảng của các đội bóng và Lịch thi đấu Giải bóng đá tại đây.