Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Bến Tre tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2018

Ngày 21/10/2018, Bưu điện Bến Tre đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2018 với sự tham dự của hơn 100 CNVC-LĐ nữ.

Quang cảnh hội nghị

Chiếm gần 80% trên tổng số lao động của đơn vị, trong những năm qua, đội ngũ nữ CNVC-LĐ Bưu điện Bến Tre đã góp phần rất lớn vào sự thành công trong việc thực hiện hoàn thành kế hoạch. Với sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, áp lực công việc ngày càng nhiều thì thử thách dành cho lao động nữ càng gia tăng do phải hoàn thành tốt công việc xã hội vừa gánh vác công việc gia đình.

Theo đó, hàng năm Công đoàn phối hợp với chuyên môn phát động nhiều phong trào thi đua nhằm hoàn thành kế hoạch toàn diện, thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ, phong trào sáng kiến, phong trào 5S... với nhiều hình thức phong phú như: Thi kiến thức nghề nghiệp, tọa đàm, hái hoa dân chủ... Qua 03 năm phát động phong trào thi đua đã có 100% lao động nữ và 100% tập thể nữ trong đơn vị đăng ký, nhiều tập thể và cá nhân đã được Công đoàn Thông tin và Truyền thông, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam khen thưởng.

Để tạo không khí vui tươi, tại hội nghị các chị em còn được tham gia thi Hái hoa dân chủ tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam, xử lý những tình huống thực tế có thể xảy ra hàng ngày trong gia đình như: cách ứng xử giữa vợ chồng, giữa cha mẹ và con cái; đan xen vào đó là những tiết mục văn nghệ do chính các chị em tự thể hiện khi bốc thăm phải những yêu cầu của cuộc thi Hái hoa dân chủ.