Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công đoàn Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 20/10/2018, Công đoàn Bưu điện tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Toạ đàm về chủ đề “Quy tắc ứng xử nơi công sở”.


Công đoàn Bưu điện tỉnh nhận Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

Tại Hội nghị Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã ghi nhận những kết quả và thành tích đòng góp to lớn của chị em nữ CBCNV đơn vị trong việc Lãnh chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện phát triển sản xuất kinh doanh và chức mừng chị em nhân dịp 20/10. Đặc biệt, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã truyền tải những lời chúc mừng tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa nhân dịp 20/10 của Chủ tịch Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tới Hội nghị.

Hội nghị cũng tiến hành trao Bằng khen Công đoàn Thông tin Truyền thông, Giấy khen Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Giấy khen của Công đoàn Bưu điện tỉnh cho các tập thể, cá nhân là nữ CBCNV–LĐ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hai giỏi giai đoạn 2013-2018 và năm 2018.

Phần Toạ đàm tập trung thảo luận trao đổi, nói chuyện về những quy tắc ứng xử trong công sở cũng như nghệ thuật của người phụ nữ trong gia đình...