Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

VNPost chuyển phát an toàn 100% vé trận bán kết AFF Cup

Đến hết chiều 4/12, 100% khách hàng đăng ký nhận vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines qua Bưu điện đã nhận được số lượng vé mua online.


Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp, Bưu điên Việt Nam đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá tham gia chuyển phát vé cho người hâm mộ tại 12 quận nội thành, TP. Hà Nội.

Với việc xây dựng hành trình phát khoa học, cùng phương tiện vận chuyển, công cụ lao động hiện đại và lực lượng nhân viên, bưu tá phát chuyên nghiệp, chỉ trong vòng 3 ngày (30/11 - 2/12) hơn 15.000 vé đã được phát thành công đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu. Toàn bộ số vé đều được phát đúng số lượng, chủng loại đến người nhận có dữ liệu thông tin trung khớp với thông tin VFF cung cấp.

Toàn bộ khách hàng đều được nhân viên Bưu điện liên hệ trước khi phát, đồng thời lưu ý về việc xuất trình những giấy tờ cần thiết khi nhận vé.

Đa số khách hàng hài lòng về những tiện ích của dịch vụ chuyển phát vé tại nhà cũng như sự chu đáo, tận tâm của nhân viên và tính minh bạch, an toàn tuyệt đối khi chuyển phát vé qua Bưu điện.

Để đảm bảo sự minh bạch, cả ba đơn vị là VFF, GMO và VNPost đều giám sát chặt chẽ việc chuyển phát vé.