Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Khánh Hòa tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng phát năm 2019

Ngày 17/02/2019, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Hội thảo nâng cao chất lượng phát năm 2019”. Dự hội thảo có đông đủ Lãnh đạo Đảng, chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh và các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 220 anh/chị bưu tá, quản lý tuyến phát, nhân viên nghiệp vụ trên địa bàn toàn tỉnh.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh khen thưởng các bưu tá xuất sắc

Tại hội thảo, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Lê Việt Cường đã quán triệt việc triển khai Văn hóa doanh nghiệp đến toàn thể người lao động. Cùng với đó, chia sẻ tình hình thực hiện công tác chất lượng 2018; định hướng, giải pháp triển khai công tác chất lượng năm 2019 cũng như phổ biến các cơ chế, chính sách dành cho lao động phát áp dụng trong năm 2019.

Cũng trong buổi hội thảo, Ban Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã lắng nghe những tâm tư, tình cảm của người lao động; những khó khăn vướng mắc trong quá trình tác nghiệp thực tế để từ đó giải đáp các vấn đề một cách thỏa đáng. Ngoài ra, hội thảo cũng cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xử lý những tình huống thường xảy ra trong thực tế khi phát hàng để giúp anh em nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.


Bưu tá Trung tâm Khai thác Vận chuyển chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống khi phát

Để tri ân cũng như gửi lời cảm ơn chân thành của Bưu điện tỉnh đến đội ngũ lao động phát, nhân dịp này, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 22 bưu tá có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với quyết tâm nâng cao chất lượng, hoàn thành mục tiêu nằm trong top 30 đơn vị dẫn đầu về chất lượng của Tổng công ty của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, đặc biệt là đội ngũ lao động phát của Bưu điện tỉnh Khánh Hòa trong năm 2019.