Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 2 sơ kết công tác quý I/2019

Ngày 10 và 11/5, tại đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng, Cụm Công đoàn số 2 đã tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động công tác Công đoàn quý I năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2019. Ông Đinh Như Hạnh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị.


Lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các đơn vị tại hội nghị Cụm Công đoàn số 2

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, Trưởng các phòng chức năng, Bí thư Đoàn thanh niên, thường trực Công đoàn các đơn vị trong Cụm Công đoàn số 2 gồm: Bưu điện TP Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và Hải Dương.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các phong trào do chuyên môn và Công đoàn phối hợp triển khai trong thời gian qua; tình hình và kết quả sản xuất kinh doanh quí 1 năm 2019 của các đơn vị trong Cụm. Đặc biệt là việc triển khai, tham gia các phong trào thi đua do Tổng công ty và Công đoàn Bưu điện Việt Nam phát động. Cùng với đó, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm triển khai dịch vụ hành chính công; cách thức phân giao kế hoạch, tiền lương trực tiếp cho người lao động; nâng cao chất lượng, tiết kiệm 10% chi phí các công đoạn sản xuất; đề xuất một số giải pháp cụ thể để các đơn vị trong Cụm học tập.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng giám đốc Đinh Như Hạnh yêu cầu các đơn vị trong Cụm cần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm các hoạt động Công đoàn và sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, tập trung công tác phát triển Cộng tác viên/Đại lý nhằm mang lại nguồn doanh thu lớn góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch doanh. Phó Tổng giám đốc cũng đặc biệt lưu ý các đơn vị cần chú trọng đến công tác quản trị rủi ro nhằm đảm bảo an toàn dòng tiền trong sản xuất kinh doanh.