Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lâm Đồng với các hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019, ngày từ đầu tháng 5/2019, Bưu điện tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần làm lan tỏa các giá trị truyền thống và nhân ái cao đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và của người Bưu điện Việt Nam nói riêng.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, tận dụng lợi thế về mạng lưới rộng khắp các địa bàn, Bưu điện tỉnh đã tiến hành treo bandroll tuyên truyền tại các Bưu cục cấp 1, cấp 2 trên địa bàn huyện và Thành phố. Phát hành 14.000 phong bì có in thông điệp “Tháng nhân đạo” để cổ động CBCNV-LĐ và người dân hưởng ứng. Phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ đặt “Thùng quỹ nhân đạo” tại Bưu cục cấp 1, 2. Ngoài ra, Bưu điện tỉnh cũng khuyến khích, động viên CBCNV-LĐ tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, nhắn tin ủng hộ, đăng ký hiến tặng mô, tạng và các hoạt động thiện nguyện khác.

Trong nhiều năm qua, các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội vì cộng đồng luôn được chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh đặc biệt quan tâm. Điển hình như các hoạt động hỗ trợ, tặng học bổng cho chương trình “Hoa cúc trắng” Đài PTTH Lâm Đồng tổ chức; hỗ trợ Hội người mù, Hội người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng; hỗ trợ công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tham gia đóng góp các quỹ từ thiện của tỉnh Lâm Đồng và của Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn để tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện