Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Khai trương Thùng quỹ Nhân đạo tại trụ sở Tổng công ty

Sáng 23/5, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc Chu Quang Hào; các đồng chí trong Hội đồng thành, Ban Tổng giám đốc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng toàn thể CBCNV các Ban Chức năng, Văn phòng, Công đoàn và Đoàn Thanh Niên Tổng công ty đã tham gia ủng hộ Thùng quỹ Nhân đạo được đặt tại Trụ sở Tổng công ty - Số 5, Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Chủ tịch HĐTV Phạm Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá cao hoạt động nhân đạo và rất ý nghĩa này, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh: Bên cạnh việc đặt 700 Thùng quỹ Nhân đạo tại các bưu cục cấp quận/huyện, tỉnh/thành phố để tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, Bưu điện Việt Nam cũng đồng hành cùng Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam để thống kê và cập nhật khoảng hơn 57 ngàn địa chỉ nhân đạo. Đây là những địa chỉ để cộng đồng và các nhà hảo tâm trong xã hội có thể đóng góp, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó, Bưu điện Việt Nam sẽ tham gia vận chuyển tiền hoặc hiện vật đến tận tay những người được nhận hỗ trợ một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu như trước đây, các tổ chức, cá nhân muốn ủng hộ vật chất, hàng hóa… đều phải tự liên hệ và vận chuyển đến các địa chỉ cần nhận thì nay có thể thông qua hệ thống Bưu điện để thực hiện việc này. Toàn bộ hoạt động này sẽ có hệ thống kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo minh bạch.

Chủ tịch Phạm Anh Tuấn cũng mong muốn hoạt động hôm nay sẽ trở thành thường xuyên và mỗi cán bộ của khối Cơ quan Tổng công ty thấm nhuần được ý nghĩa hoạt động nhân văn này nhằm góp phần lan tỏa, nhân rộng trên toàn mạng lưới.
Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn cùng đông đảo CBCNV Khối cơ quan Tổng công ty nhiệt tình tham gia ủng hộ Thùng quỹ Nhân đạo