Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Điện Biên giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên năm 2019

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 22/5/2019, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao giải cho vận động viên và các đoàn tham dự giải.


Đoàn vận động viên Bưu điện tỉnh Điện Biên giành giải Nhất toàn đoàn

Tham gia giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ 21, năm 2019 có 49 đoàn với trên 270 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Nhiều trận thi đấu kịch tính, hồi hộp, chất lượng chuyên môn cao đã diễn. Mặc dù thời tiết tại Điện Biên những ngày diễn ra giải đấu rất nắng nóng nhưng các trận cầu luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao 79 giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải Nhất - Nhì  - Ba và trao 2 giải toàn đoàn cho đại diện Khối huyện, thị, thành phố và Khối các sở ban ngành. Bưu điện tỉnh Điện Biên đã xuất sắc giành Cúp toàn đoàn Khối sở, ngành với 3 giải Nhất; Đoàn TP. Điện Biên Phủ đoạt Cúp Khối huyện, thị, thành phố.