Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội Thi Tiểu phẩm tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2019

Ngày 15/8/2019, Bưu điện tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Hội thi Tiểu phẩm tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2019 và Họp mặt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7); 74 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8); 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam.


Các đội chơi mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm đặc sắc và ý nghĩa 

Dự buổi lễ có các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh Tiền Giang qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp, Sở Thông tin Truyền thông, Liên đoàn Lao động tỉnh, VNPT Tiền Giang, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và gần 350 đại biểu là cán bộ hưu trí và CB.CNV - LĐ Bưu điện tỉnh Tiền Giang.

Hội thi có các đội thi với sự tham gia nhiệt tình của hơn 30 diễn viên nghiệp dư từ 13 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Bưu điện tỉnh. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Cũng tại hội nghị, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã biểu dương và khen thưởng 39 cá nhân “Lao động tiêu biểu”. Đây là những cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi” “Lao động sáng tạo” của đơn vị.