Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thi thời trang từ các chất liệu tái chế

Chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam, ngày 17/8/2019, Bưu điện Thủ Dầu Một trực thuộc Bưu điện tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi Thời trang với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ công nhân viên.


Trình diễn thời trang với những bộ trang phục đặc sắc được làm từ chất liệu tái chế

Những bộ trang phục được làm bằng những chất liệu tái chế từ quá trình làm việc của các bộ phận thuộc Bưu điện như khai thác, giao dịch, kế toán… bao gồm BD8, giấy báo, bì thư, mút xốp… nhằm giảm thiểu rác thải nhựa tại nơi làm việc. Đây cũng là thông điện mà Bưu điện Thủ Dầu Một muốn truyền tải đến toàn thể người lao động qua đó góp phần chung tay hành động cùng Tổng công ty trong chương trình “Nói không với rác thải nhựa”.

Những bộ trang phục đạt giải đã được trình diễn tại buổi họp mặt Chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam ngày 24/8/2019 của Bưu điện tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, buổi họp mặt còn là buổi giao lưu hội thao, văn nghệ giữa các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh Bình Dương, tăng cường tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên ngành Bưu điện.