Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bài dự thi “Dân vận khéo”: Tấm gương để mọi người học hỏi

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng viết “Dân Vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Mấy chục năm qua, những lời Bác dạy đã trở thành ý thức chính trị và là phương châm hành động cách mạng cho mỗi cán bộ, Đảng viên.


Đồng chí Phạm Huy Hùng

chi bộ PTI Sài Gòn chúng tôi ai cũng tự hào về đồng chí Phạm Huy Hùng (trong Chi bộ PTI Sài Gòn thường gọi là Bố). Bố Hùng là người Đảng viên mẫu mực, gương mẫu bởi sự khéo léo trong công tác dân vận đoàn kết dân tộc. Bố luôn là người đi đầu trong các phong trào, luôn tuyên truyền thấu tình đạt lý cho cán bộ nhân viên trong chi bộ về những chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước để rồi từ đó tạo được lòng tin với nhân dân và đồng nghiệp kính trọng.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm Bộ đội. Với thâm niên nhiều năm công tác trong nghề và bản chất nhanh nhẹn và đầy nhiệt huyết Bố Hùng đã  đóng góp  một phần không nhỏ trong bề dày thành tích của chi bộ PTI Sài Gòn và sự phát triển vượt bậc của chi bộ có được như ngày hôm nay. Ai là người cán bộ lâu năm của PTI  hẳn không quên được sự thay da đổi thịt của Chi bộ PTI Sài Gòn từ những năm đầu thành lập cho đến nay. Bố Hùng là một cán bộ nhân viên của phòng Tổng hợp, Bố Hùng không ngại khó khăn để chỉ đạo chuyên môn dẫn dắt  CBNV của Chi bộ PTI Sài Gòn, phải luôn luôn quán triệt quan điểm “Tư tưởng Hồ Chí Minh”, phát huy vai trò làm chủ, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và mọi nguồn lực của chi bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết toàn chi bộ. Cùng với uy tín, và tài dân vận khéo léo của mình, Bố Hùng đã cùng các ban ngành đoàn thể hóa giải được nhiều khúc mắc băn khoăn của chi bộ hiểu thêm về đưởng lối cách mạng của Đảng và nhà nước, giữ gìn được sự đoàn kết nội bộ trong chi bộ vững chắc.

Không thể không nhắc đến tài dân khéo léo của Bố Hùng, khi đem đến niềm vui cho toàn thể cán bộ nhân viên của chi bộ PTI Sài Gòn đó là việc khéo léo vận dụng, áp dụng phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. 

Trong mắt tất cả Chi bộ PTI Sài Gòn. Bố luôn là người mẫu mực, là một Đảng viên tốt, là một “đầy tớ” thực sự của dân, là một “tấm gương dân vận” điển hình gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ PTI Sài Gòn tin tưởng rằng, với những nỗ lực, cố gắng của mình Bố Hùng sẽ có những cách làm hay hơn nữa để chi bộ ngày càng lớn mạnh và đưa những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước ngày càng gần dân, sát dân hơn nữa để dân tin vào đường lối chính sách của Đảng và nhà nước nói chung và những cải tiến trong chi bộ nói riêng. Bố Hùng luôn xứng đáng là tấm gương “Dân vận khéo” để mọi người học hỏi. Tấm gương của Bố Hùng một lần nữa đã chứng minh câu nói của Bác Hồ: Dân Vận khéo thì việc gì cũng thành công” và là động lực là gương mẫu điển hình cho lớp lớp cán bộ nhân viên của Chi bộ PTI Sài Gòn noi theo để phấn đấu vì sự nghiệp PTI và sự nghiệp của đất nước nhà, vì tương lai của tất cả cán bộ nhân viên PTI Sài Gòn. Cảm ơn Bố - đồng chí Phạm Huy Hùng, cảm ơn vì những cống hiến của Bố Hùng cho chi bộ PTI Sài Gòn.