Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái Nguyên tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2019, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên tổ chức Gặp mặt và Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019).


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu
trong
hoạt động nâng cao chất lượng và phát triển khách hàng mới

Mở đầu chương trình, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 89 năm lịch sử vừa qua. Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn cũng gửi tới toàn thể nữ CBCNVLĐ đang công tác tại Bưu điện tỉnh Thái Nguyên lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất.

Đặc biệt tại buổi lễ, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã khen thưởng, vinh danh 03 tập thể có thành tích trong công tác phong trào công đoàn năm 2018, 19 tấm gương nữ CBCNV tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong trong hoạt động nâng cao chất lượng và phát triển khách hàng mới nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc, tiếp thêm nguồn động lực to lớn để toàn thể nữ CBCNV Bưu điện vượt mọi khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Nhân dịp này, Lãnh đạo chuyện môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh cũng tổ chức phát động phong trào thi đua “90 ngày đêm tăng tốc phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019” và Cuộc thi “Vẻ đẹp Nữ Bưu điện”.

Kết thúc buổi gặp mặt là đến Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 55 đầu bếp đến từ 11 đội thi. Dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo của nữ CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh Thái Nguyên, các nguyên liệu giản dị, dân dã, thân quen với cuộc sống hàng ngày trở thành những mâm cơm với đầy đủ chất dinh dưỡng, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Trung tâm Khai thác Vận chuyển - đội thi đạt giải đặc biệt trong hội thi

Kết quả Ban tổ chức đã công bố và trao giải đặc biệt cho đơn vị Công đoàn Trung tâm Khai thác - Vận chuyển với món “Nem Hải sản” kết hợp cùng phần thuyết trình vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Theo đó, 108 chiếc nem được các đầu bếp trưng bày tượng trưng cho 54 cặp vợ chồng dân tộc anh em đang sinh sống trên dải đất Việt Nam hình chữ S” độc đáo. Kết hợp với hình ảnh những chuyến xe thư cần cù của Bưu điện Việt Nam – VNPOST, không quản ngại khó khăn vất vả đêm ngày đưa những phong thư, những món quà từ miền núi đến đồng bằng, từ miền xuôi đến miền ngược trao gửi niềm tin yêu của người dân Việt Nam.

Đây thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa, là dịp tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ công tác tại Bưu điện tỉnh Thái Nguyên. Họ không chỉ “giỏi việc nước còn đảm việc nhà và đặc biệt những bát cơm ngon, canh ngọt, giàu chất dinh dưỡng cũng thể hiện phần nào thiên chức của người phụ nữ trong mỗi bữa cơm sau giờ tan tầm.