Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội thảo “Chương trình đào tạo hành chính công dành cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao của Bưu điện Việt Nam”

Chiều 25/11/2019, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp tổ chức Hội thảo “Chương trình đào tạo hành chính công dành cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp cao của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam”. Tổng giám đốc Tổng công ty Chu Quang Hào; Thành viên HĐTV Nguyễn Quốc Vinh và PGS.TS Lương Thanh Cường, Phó giám đốc Học viện chủ trì buổi hội thảo.


Phát biểu tại Hội thảo, Tổng giám đốc Chu Quang Hào khẳng định đây là chương trình tâm huyết, quan trọng và có ý nghĩa rất lớn nhằm triển khai chủ trương của Chính phủ trong việc để doanh nghiệp Nhà nước góp phần tham gia cải cách thủ tục hành chính. Bưu điện Việt Nam trong những năm qua đã tham gia khá sâu vào việc triển khai các dịch vụ hành chính công và ngày càng thể hiện rõ phạm vi cũng như vai trò là bộ mặt và là cánh tay nối dài của Chính phủ, các bộ ngành và chính quyền địa phương các cấp đến người dân.

Với sự phối hợp của Học viện Hành chính quốc gia, thời gian qua, hai bên đã triển khai xây dựng chương trình tập huấn hành chính công dành cho các đối tượng là đội ngũ lãnh đạo cấp cao, đội ngũ cấp trung và đội ngũ thực thi của Bưu điện Việt Nam.

Chương trình thiết kế theo hướng tiếp cận từ tổng quát đến cụ thể từ các nội dung về hành chính công, dịch vụ công, quản lý dịch vụ công, quản lý tác nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính công qua bưu điện. Nhờ vậy, giúp bồi dưỡng, cập nhật, nâng cao kiến thức về hành chính công, dịch vụ công, quản lý dịch vụ công, chuẩn mực văn hóa của đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong cung cấp dịch vụ công để góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành và triển khai dịch vụ công của Bưu điện Việt Nam.