Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đại hội lần thứ 5 của Hội Tem Khánh Hòa

Ngày 3/1, Hội Tem Khánh Hòa tổ chức đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2024. Được đánh giá là một trong những hội tem có hoạt động mạnh của cả nước, Hội Tem Khánh Hòa hiện có 4 câu lạc bộ với 50 hội viên, ngoài ra còn có 20 hội viên không thường xuyên.


Các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Tem Khánh Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, sưu tầm tem dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và các thành viên của Hội. Hội cũng đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Hội Tem Việt Nam, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa tổ chức phát hành nhiều bộ tem đặc biệt. Trong các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng, Hội cũng đã tổ chức 4 cuộc triển lãm tem, thu hút hàng trăm lượt người đến xem. Các thành viên của Hội đã gửi nhiều bộ sưu tập tem đến dự thi ở các cuộc triển lãm tem trong và ngoài nước và đã đạt 28 giải trong thưởng khác nhau...


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới của Hội Tem Khánh Hòa ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ mới, Hội Tem Khánh Hòa sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: xây dựng, củng cố tổ chức Hội; tăng cường tuyên truyền nhận thức về sưu tập tem trong thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động triển lãm, liên hoan tem cấp tỉnh hằng năm. Đại hội đã bầu và ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với 15 thành viên, ông Đống Lương Sơn tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Tem Khánh Hòa.


Các thành viên Hội Tem Khánh Hòa xem và chọn những con tem được giới thiệu tại khu vực tổ chức đại hội

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân; Hội Tem Việt Nam tặng giấy khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân về thành tích xuất sắc trong việc xây dựng phong trào sưu tập tem, phát triển tem Việt Nam.