Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2020

Chiều 6/1, Bưu điện tỉnh Kon Tum tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; Lãnh đạo các sở, ngành địa phương và đông đảo cán bộ, người lao động Bưu điện tỉnh Kon Tum.


Tổng giám đốc Chu Quang Hào trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Giám đốc Bưu điện tỉnh Nguyễn Cường

Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể, cán bộ, người lao động toàn Bưu điện tỉnh Kon Tum đã nỗ lực, đoàn kết, năng động đẩy mạnh phong trào sản xuất kinh doanh và hoàn thành kế hoạch đề ra. Theo đó, doanh thu thực hiện đạt hơn 96,51 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2018; doanh thu tính lương gần 39,3 tỷ đồng, tăng 2% so với năm 2018. 

Năm 2020, Bưu điện tỉnh Kon Tum tiếp tục triển khai hiệu quả Quyết định 45 và 55 của Thủ tướng và các chỉ đạo của tỉnh về đẩy mạnh triển khai các dịch vụ công, thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính tại các Bưu cục, Bưu điện văn hóa xã; tham gia sâu rộng hơn vào thực hiện các dịch vụ công của tỉnh; đưa các sản phẩm hàng hóa của địa phương lên sàn giao dịch thương mại điện tử POSTMART.VN và đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu tính lương từ 2% trở lên…


Khen thưởng các tập thể lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2015-2019

Tại hội nghị, lãnh đạo Tổng công ty đã biểu dương và trao tặng các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Bưu điện tỉnh. Trong đó, ông Nguyễn Cường - Giám đốc Bưu điện tỉnh Kon Tum được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Thông tin và Truyền thông; 06 tập thể được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Bưu điện Việt Nam tặng Giấy khen.

Nhân dịp này, Bưu điện tỉnh Kon Tum cũng đã biểu dương 2 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt lao động giỏi - lao động sáng tạo giai đoạn 2015 - 2020.