Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Việc làm ý nghĩa chiều 30 Tết!

Chiều 30 Tết, trong khi hầu hết các gia đình trên mọi miền tổ quốc đang sum họp cùng gia đình để chuẩn bị đón một mùa Xuân mới, thì tại các Bệnh viện nói chung, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang nói riêng vẫn còn những bệnh nhân phải đón giao thừa tại Bệnh viện.


Đồng hành với Hội chữ thập đỏ tỉnh trong nhiều năm qua về công tác từ thiện. Chiều 30 Tết cũng như rất nhiều chương trình từ thiện trong năm, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh đến thăm và tặng 20 xuất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. 


Một việc làm nho nhỏ với hy vọng được chia sẻ, động viên và làm ấm lòng được phần nào những người bệnh. Niềm vụi được nhân đôi khi Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Bảo hiểm tỉnh nhanh chóng giải quyết cấp thẻ BHYT cháu Vũ Thùy Trang, 8 tuổi ở xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nhập viện cấp cứu trong tình trạng bệnh nặng phải chuyển về Bệnh viện tuyết trung ương ngay trong chiều nay nhưng không có thẻ BHYT, gia đình lại có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Bố mẹ cháu đi làm ăn xa, cháu ở với bà ngoại. Sau khi tìm hiểu, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã nhanh chóng phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Yên Sơn để cấp thẻ BHYT cho cháu bé và trao tận tay cho bà ngoại của cháu để cháu có thể được hưởng những chính sách khi điều trị bệnh. Một việc làm ý nghĩa chứa đựng tình yêu thương trong chiều 30 Tết.