Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tri ân lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế với các mặt hàng tài liệu

Trong tháng 3 và tháng 4/2020, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng lớn sử dụng dịch vụ liên quan tới các mặt hàng tài liệu đi quốc tế, áp dụng tại 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình tri ân này dành cho khách hàng lớn là các Công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức du học sử dụng dịch vụ bưu phẩm quốc tế, EMS quốc tế, VNQP và UPS đối với mặt hàng là tài liệu. Được triển khai từ tháng 3 cho đến hết tháng 4/2020, chương trình xây dựng nhằm khuyến khích và tạo động lực trong việc thúc đẩy kinh doanh các dịch vụ và phát triển các khách hàng mới.

Cụ thể, với mỗi 5.000.000 đồng cước dịch vụ/tháng cho bưu gửi là tài liệu, khách hàng được tặng ngay một phần quà trị giá 250.000 đồng tiền mặt hoặc quà tặng giá trị tương đương. Mỗi khách hàng được tặng tối đa 1.000.000 đồng.

Trong đó, Cước dịch vụ được xét tính trong chương trình là tổng cước phát sinh sau chiết khấu theo quy định hợp đồng (nếu có) mà khách hàng đạt được trong thời gian diễn ra khuyến mãi (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Ưu đãi này được thực hiện tại các Bưu điện Trung tâm/huyện/TP/trực thuộc các bưu điện tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Nam, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Khánh Hòa, Trà Vinh, Thừa Thiên Huế, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang, Phú Yên, Tây Ninh, Nghệ An, An Giang, Hải Dương.