Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi của Bưu điện đến Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam

Ngày 20/7/2020, Bưu điện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến Giáo hội Phật giáo tỉnh và các phật tử.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam
ký Thỏa thuận hợp tác đưa sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến phật tử

Theo đó, Bưu điện tỉnh sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh, logistics, phát hành báo chí; triển khai nhiều chương trình bán hàng, trích kinh phí hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội... Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn Giáo hội Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố tích cực tham gia các dịch vụ ưu đãi do Bưu điện tỉnh cung cấp. Hai bên cũng sẽ phối hợp triển khai các chương trình an sinh xã hội dành cho phật tử và cộng đồng người dân.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Bưu điện tỉnh và Giáo hội Phát giáo cho biết, thỏa thuận hợp tác hôm nay nhằm phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội; đưa các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi của Bưu điện, dịch vụ bưu chính công ích đến Giáo hội Phật giáo và phật tử, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho phật tử trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.