Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Kiên Giang cung cấp các dịch vụ bưu chính chuyển phát cho BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang

Nhằm hỗ trợ cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang (BTS GHPGVN) và Hội đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh (ĐKSSYN) thuận tiện hơn trong việc chuyển phát miễn phí tài liệu, sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh và Bưu phẩm bảo đảm, ngày 28/8/2020 tại Văn phòng Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết sử dụng dịch vụ chuyển phát của Bưu điện tỉnh Kiên Giang trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).


Đại diện BTS GHPGVN tỉnh, Hội ĐKSSYN tỉnh và Công ty Bưu điện tỉnh Kiên Giang ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, Bưu điện tỉnh Kiên Giang sẽ cung ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính, chuyển phát thư từ, hàng hóa của Giáo hội tại tỉnh Kiên Giang.

Thay mặt cho chư Tôn đức trong BTS, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn cho biết đây là hoạt động hỗ trợ rất ý nghĩa của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Bưu điện tỉnh Kiên Giang, giúp cho hoạt động Phật sự, các văn bản của Giáo hội tỉnh sẽ được chuyển tới người nhận nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt mỗi tháng sẽ hỗ trợ chuyển phát nhanh quyển Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo đến các cơ quan, ban ngành, các địa điểm trên khắp cả nước. Hỗ trợ dịch vụ chuyển phát cho Hội ĐKSSYN và đồng bào Khmer khu vực Tây Nam bộ.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện của Bưu điện tỉnh và Trung trâm Datapost Cần Thơ gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức trong BTS. Đồng thời cam kết sẽ triển khai có hiệu quả các nội dung theo thỏa thuận, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính chuyển phát, datapost của GHPGVN tỉnh. 

Nhân dịp này, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã trao tặng gói dịch vụ chuyển phát miễn cước cùng 1.000 bì thư cho GHPGVN tỉnh Kiên Giang.


Bưu điện tỉnh Kiên Giang trao gói dịch vụ chuyển phát nhanh cho đại diện BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang


Đại diện Trung tâm Datapost TP. Cần Thơ trao tặng 1000 bì thư đến BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang