Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Vietnam Post phân phối Bộ sách “Viết thư quốc tế UPU” và “Biển đảo Việt Nam”

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông chính thức phát hành, phân phối 02 bộ sách “Viết thư quốc tế UPU” và “Biển đảo Việt Nam”.

Bộ sách “Viết thư quốc tế UPU” gồm 10 đầu sách, tổng hợp những bức thư đoạt giải Nhất quốc tế, Nhất quốc gia trong vòng 30 năm Việt Nam tham dự Cuộc thi Viết thư UPU (1987-2016), cũng như những bức thư đoạt giải trong Cuộc thi những năm gần đây. Mỗi bức thư đều chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và ước muốn một tương lai hòa bình, ấm no, hạnh phúc cho tất cả mọi người. Đây còn là câu chuyện truyền cảm hứng, định hình nhân cách, hướng thế hệ trẻ tới những giá trị sống tốt đẹp để trở thành những công dân có tri thức, ý chí và khát vọng.

Bộ sách Biển đảo Việt Nam với 20 đầu sách, khẳng định chủ quyền của hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là vùng lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc thông qua các tư liệu, chứng cứ pháp lý, chứng tích lịch sử thuyết phục của Việt Nam trên biển Đông. Đồng thời, bộ sách truyền tải thông điệp cần kế thừa, phát huy truyền thống đấu tranh kiên cường của dân tộc, ý thức chủ quyền biển đảo của cha ông trong lịch sử dựng nước và giữ nước, cũng như nhận thức đúng về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đến với thế hệ trẻ ngày nay.

Với ý nghĩa nhân văn và giáo dục cao, 02 bộ sách hiện đã và đang được Bưu điện Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan liên quan trên địa bàn các tỉnh, thành phố để tiến hành phân phối rộng rãi tại địa phương.