Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Vietnam Post và BRG hợp tác phát triển toàn diện

Nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp, thương mại điện tử và nhiều lĩnh vực khác, ngày 15/10, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Tập đoàn BRG đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai doanh nghiệp.


Tổng giám đốc Vietnam Post Chu Quang Hào và Tổng giám đốc Tập đoàn BRG Lê Hữu Báu 
ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai bên

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát triển sản phẩm hệ thống kênh phân phối và thương mại điện tử, thiết kế, sản xuất nhãn hàng phù hợp mang thương hiệu Vietnam Post - BRG để phân phối trên sàn giao dịch thương mại Postmart.vn và mạng lưới của Vietnam Post. Cùng với đó, phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng thương hiệu Vietnam Post - BRG trên cả nước. Hai doanh nghiệp cũng sẽ đầu tư, phát triển, vận hành sàn giao dịch thương mại điện tử và triển khai ứng dụng bán hàng để khai thác triệt để thế mạnh của mỗi bên. Ngoài ra, Vietnam Post - BRG cũng thống nhất sẽ sử dụng chéo dịch vụ của nhau trên tất cả các lĩnh vực, dịch vụ do đơn vị đang triển khai.

Phát biểu tại buổi Lễ, các nhà lãnh đạo BRG và Vietnam Post đều có chung nhận định hợp tác để cùng nhau đi xa hơn và phát triển bền vững là xu hướng tất yếu. Sự kết hợp sẽ giúp hai bên cùng kết nối và phát huy được sức mạnh tổng hợp của nhau để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng tầm thương hiệu với những kết quả vượt bậc, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa các giá trị, lợi ích cho cộng đồng. Với sự cộng hưởng từ sức mạnh của BRG - kinh doanh đa ngành hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, phân phối, bán lẻ, bất động sản… và Vietnam Post – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát, logistic, tài chính bưu chính, bán lẻ với mạng lưới bưu cục rộng khắp các tỉnh thành phố, chắc chắn thời gian tới khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Ngay sau lễ ký, hai bên sẽ tiếp tục thảo luận về các chương trình hợp tác để ký kết các hợp đồng riêng cho việc triển khai các công việc cụ thể tiếp theo.