Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Khai trương thêm 2 cửa hàng tiện lợi Postmart tại Hà Nội

Sáng 14/01/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức Lễ khai trương cửa hàng tiện lợi Postmart tại số 165 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy và số 04 Quang Trung, Quận Hà Đông. Đây là mô hình hợp tác giữa Vietnam Post và Công ty trách nhiệm hữu hạn Thế giới tuổi thơ SNB, với mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng nhiều tiện ích, ưu đãi đến người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn trên cả nước.


Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng tiện lợi Postmart tại số 04 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc Bưu điện Thành phố Hà Nội (BĐHN) chia sẻ: Chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart đã giúp BĐHN khai thác được những tiềm năng, lợi thế sẵn có, góp phần vào công tác đa dạng hóa, đổi mới hình thức, thúc đẩy kinh doanh cho BĐHN. Đồng thời, cụ thể hóa thực hiện chủ trương của Chính phủ về phát triển kinh tế xã hội, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, nâng cao hiệu quả Cuộc vận động “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, “Tự hào thương hiệu quốc gia”. Giám đốc BĐHN gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Phát hành báo chí Trung ương (đơn vị được Bưu điện Việt Nam ủy quyền làm đầu mối phát triển chuỗi cửa hàng) và Công ty SNB đã tin tưởng, ủng hộ triển khai thí điểm trên địa bàn TP Hà Nội. Đặc biệt, lãnh đạo BĐHN gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng, đối tác đã quan tâm, tin tưởng, ưu ái sử dụng dịch vụ của Vietnam Post trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, BĐHN mong muốn nhận được sự ý kiến, đóng góp để tiếp tục hoàn thiện và nhân rộng mô hình này đến tất cả các bưu cục giao dịch lớn trên toàn thành phố.


Đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart trong ngày khai trương

Bắt đầu triển khai từ tháng 12/2019, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart với hàng nghìn sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, có đầy đủ các ngành hàng như: thực phẩm, đồ uống, chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, văn phòng phẩm, quà tặng... Cùng với sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về nhu cầu, đặc trưng của từng địa bàn. Đặc biệt, sự đổi mới trong phong cách phục vụ bước đầu Postmart đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.  

Trong tuần lễ khai trương, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart có rất nhiều chương trình ưu đãi với khách hàng tham quan và mua sắm, cụ thể: Tặng voucher mua hàng; Mua đồ ăn tặng đồ uống; Mua hàng giảm giá – quá xá là vui.; Quét Vnpay giảm ngay 20%.


Voucher mua sắm của cửa hàng tiện lợi Postmart

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6 cửa hàng tiện lợi Postmart được mở trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trước đó, Vietnam Post đã khai trương 4 cửa hàng Postmart tại số 5 Phạm Hùng, Bưu cục Cầu diễn 146 Hồ Tùng Mậu, Bưu cục Nhổn số 10 phố Nhổn, số 8 Lê Thạch. Dự kiến ngày 18/1/2021 sẽ tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 7 tại số 79 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Kế hoạch trong năm 2021, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart của Vietnam Post sẽ có mặt trên toàn quốc. 

Với mạng lưới gần 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart của Vietnam Post đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ của Việt Nam. Quyết tâm thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm, hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn trên toàn quốc.