Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lào Cai phân phối độc quyền sản phẩm của Táo Xanh Việt Nam

Sáng 16/01/2021, tại Bưu cục Duyên Hải, TP Lào Cai, Bưu điện tỉnh Lào Cai và Công ty Táo Xanh Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm.


Ông Trần Minh Quang – Giám đốc BĐT Lào Cai và Bà Bùi Minh Trang – Tổng giám đốc Công ty Táo xanh Việt Nam
ký thoả thuận hợp tác phân phối độc quyền tại Lào Cai

Theo thỏa thuận, Bưu điện tỉnh Lào Cai sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền, nhằm phát triển thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe do Công ty Táo Xanh Việt Nam sản xuất tại thị trường tỉnh Lào Cai. Việc ký thoả thuận hợp tác với các nhà sản xuất để đa dạng hoá các mặt hàng bán lẻ được coi là một trong những bước đi chiến lược của Bưu điện tỉnh. Đây cũng là giải pháp nhằm cụ thể hoá định hướng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam về việc phát triển thị trường bán lẻ, và phát triển hệ thống cửa hàng tiện lợi Postmart.


Đông đảo khách hàng tham quan, mua sắm trải nhiệm các sản phẩm

Tại buổi lễ, chuyên gia công nghệ của Công ty Táo Xanh Việt Nam đã giới thiệu đến quan khách tham dự các sản phẩm chính của công ty như: Gel sạch da nano bạc, nước súc miệng nano bạc, dung dịch nhỏ mũi viêm xoang,... Toàn bộ các sản phẩm nêu trên đều sử dụng công nghệ nano bạc tiên tiến, giúp tiêu diệt hiệu quả các loại virút, vi khuẩn, nấm gây các bệnh phổ biến ở nước ta, đồng thời đây cũng là công nghệ sạch, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.