Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh vùng tâm dịch Covid-19

Ngày 19/8/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã ban hành các quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh vùng tâm dịch Covid-19.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19, với sự xuất hiện biến chủng Detal đang diễn biến phức tạp, bùng phát mạnh mẽ, có tốc độ lây lan rất nhanh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế, xã hội của nhiều địa phương trên cả nước đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam. Điều này cũng khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong toàn Tổng công ty gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, với tinh thần vượt trên thách thức, không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động, các đơn vị đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp linh hoạt nhằm đảm bảo dòng chảy hàng hóa cũng như không để đứt gãy chuỗi cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ người dân.

Để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ công nhân viên, người lao động tại các đơn vị, Tổng giám đốc Tổng công ty đã ký các quyết định khen thưởng cho 23 tập thể và 72 cá nhân thuộc các Bưu điện tỉnh, thành phố: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh vùng tâm dịch Covid-19. Mức khen thưởng là 7 triệu đồng/tập thể và 1 triệu đồng/cá nhân.

Các tin khác