Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Quan hệ đối tác mới giúp Bưu chính Nam Phi thúc đẩy thương mại điện tử

Bưu chính Nam Phi (SAPO) hợp tác với công ty ứng dụng thương mại điện tử trực tuyến Wish có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ nhanh hơn, chất lượng cao cho khách hàng đặt mua sản phẩm từ trang thương mại điện tử.


Nhân viên Bưu chính Nam Phi khai thác hàng hóa

Ông Sekano Kgalenyane, Trưởng bộ phận Logistics của Bưu chính Nam Phi cho biết: “Hợp tác trên giúp Bưu chính Nam Phi phát triển và tiếp cận không gian thương mại điện tử, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất và chắc chắn doanh thu của công ty sẽ tăng”. Đây là hợp tác đầu tiên theo hình thức đối tác như thế này của Bưu chính Nam Phi, sẽ mở đường cho các quan hệ đối tác tương tự khác.

Sự hợp tác Wish-SAPO bao gồm thời gian vận chuyển nhanh hơn trung bình khoảng 50%; khả năng hiển thị theo dõi toàn trình (end-to-end) và xác nhận giao hàng; đóng hàng theo lô; gửi tin nhắn SMS và thông báo đã đến để giao hàng thu tiền… Hợp tác Wish-SAPO cũng mở ra nhiều cơ hội cho người dân Nam Phi có thể mua sắm hàng trực tuyến và được trải nghiệm việc giao nhận hàng một cách chuyên nghiệp và minh bạch.

“Thương mại điện tử là tương lai của dịch vụ bưu chính. Thật tuyệt khi trở thành một phần của làn sóng kinh doanh mới trên toàn thế giới. Wish.com rất dễ hiểu và dễ làm việc. Chúng tôi rất cảm ơn vì đã có cơ hội mang những món đồ từ khắp nơi trên thế giới đến với người dân Nam Phi, kể cả những người ở vùng nông thôn hẻo lánh ” - ông Sekano Kgalenyane chia sẻ.