Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

“Tết sum vầy-Xuân an bình” đến với Đoàn viên, người lao động Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện

Trong không khí bận rộn của những ngày cuối tháng chạp năm 2021, đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty cùng đồng nghiệp tại các Bưu điện tỉnh, thành phố, đơn vị bạn trong Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa tích cực phòng, chống dịch Covid-19 vừa miệt mài, hăng say giao, nhận bưu gửi nhằm kịp thời phục vụ nhân dân chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022.


Để tăng cường động viên đoàn viên công đoàn, người lao động chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động nhân Tết Nhâm Dần 2022, Chuyên môn, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động, như tuyên truyền về hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động gắn với phòng, chống dịch bệnh của chuyên môn, công đoàn các cấp; kịp thời chi trả tiền lương dịp Tết cho người lao động, kịp thời triển khai hỗ trợ 300.000 đồng/đoàn viên, người lao động ăn Tết; tặng quà trị giá 700.000 đồng/lao động từ nguồn tài chính Công đoàn, quỹ phúc lợi Công ty và Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; đề nghị Công đoàn Tổng công ty, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tặng quà cho 40 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo... . Cùng việc triển khai các hoạt động trên theo chỉ đạo của Chuyên môn, Công đoàn Công ty, các đơn vị cơ sở còn chủ động trích quỹ đơn vị tặng quà thêm cho người lao động, kể cả lao động thuê khoán, trong đó có thêm phần quà cho các trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ già yếu, bệnh tật với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Các hoạt động trên thể hiện sự quan tâm, động viên sâu sắc của chuyên môn, công đoàn các cấp với đoàn viên công đoàn, người lao động trong bối cảnh dịch bệnh. Hẳn mọi người sẽ rất vui khi đón “Tết Sun vầy-Xuân an bình” bên gia đình!

Đoàn viên công đoàn, người lao động các Trung tâm Khai thác Bưu chính quốc tế miền Bắc phấn khởi nhận quà Tết của Công ty do Lãnh đạo đơn vị trao tặng.