Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

BƯU ĐIỆN ĐỒNG NAI TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

none

1. Vị trí tuyển dụng:

Giám đốc, Phó Giám đốc các Bưu điện huyện Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Bưu điện thị xã Long Khánh trực thuộc Bưu điện tỉnh Đồng Nai.

2. Số lượng tuyển dụng: 01 vị trí/01 người/01 Bưu điện huyện/01 Bưu điện thị xã.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

a/ Trình độ:

- Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên xã hội, luật học;

- Tiếng Anh, Tin học trình độ B trở lên;

b/ Độ tuổi: không quá 40 tuổi đối với cả nam và nữ.

c/ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc:

- Đối với ứng viên đang làm việc tại Bưu điện tỉnh Đồng Nai: có tối thiểu 02 năm làm việc liên tục, đã hoặc đang giữ các chức vụ chuyên viên các phòng chức năng hoặc tổ trưởng, trưởng bưu cục các đơn vị trực thuộc và tương đương trở lên; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý và điều hành kinh doanh các dịch vụ của Tổng công ty và Bưu điện tỉnh Đồng Nai đang cung cấp, phục vụ.

- Đối với ứng viên ngoài Bưu điện tỉnh Đồng Nai: có tối thiểu 02 năm làm việc liên tục, với các vị trí chuyên viên và tương đương trở lên của đơn vị có quy mô tương đương Bưu điện huyện/thị xã, hoặc của đơn vị hành chính sự nghiệp tại địa phương; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý và điều hành kinh doanh, am hiểu các dịch vụ của Tổng công ty và Bưu điện tỉnh Đồng Nai đang cung cấp, phục vụ.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

- Đơn đăng ký dự thi.

- Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định (mẫu 2C-BNV/2008), có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, các quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến quá trình và kinh nghiệm công tác.

- Phiếu khám sức khỏe (không quá 06 tháng).

5. Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ:

- Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện, Email: tchc.bddni@vnpost.vn.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính Bưu điện tỉnh; số 33, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sđt: 02513.823330, 02513.822739.

- Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/11/2017.